[1] Thời gian bảo hành:

►Thiết bị: Bảo hành theo hãng sản xuất

►Bộ nguồn và phụ kiện kèm theo: Bảo hành 03 tháng tính từ ngày mua.

[2] Quy định bảo hành:

► ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH Tất cả những thiết bị, phụ kiện, v.v… do Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NIS cung cấp đều có dán tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành gởi kèm, những thiết bị, phụ kiện này sẽ được công ty bảo hành miễn phí nếu: Thời gian bảo hành còn hiệu lực. Phiếu bảo hành và tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xoá, hay bị sửa chữa. Thiết bị, phụ kiện hư hỏng được sử dụng trong điều kiện bình thường.

► ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn (ví dụ: Sét đánh, nguồn điện không ổn định, độ ẩm cao , chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập…). Hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong sản phẩm. Tự ý tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc các đại lý không được ủy quyền củaCông ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NIS.

► PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH Mọi dịch vụ bảo hành hay sửa chữa đều được thực hiện tại Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NIS , ngoại trừ những điều kiện được chỉ ra trong hợp đồng hoặc trong những cam kết đặc biệt giữa quý khách và Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NIS .

Khi gặp sự cố, xin quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn cách xử lý.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NIS

Số điện thoại:
0971 420 427
Email:
contact@nis.com.vn
Địa chỉ:
158/88 Tân Chánh Hiệp
P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
Giờ làm việc:
8:30 AM – 17:30 PM
Mã số DN: 0314962375 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 03/04/2018